• Điện sạch diensach.com
  • Điện sạch diensach.com
  • Điện sạch diensach.com
  • Điện sạch diensach.com
  • Điện sạch diensach.com

Trang chủ/Tư vấn

Cách nối song song nhiều ắc quy thành một hệ

Đăng ngày 18/10/2017

Kết nối song song nhiều ắc quy thành một hệ lớn hơn vẫn được sử dụng trong nhiều năm qua, tuy nhiên các phương án vẫn chưa thực sự hoàn hảo

Xem chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Đăng ngày 23/10/2015

Điện năng lượng mặt trời ngày càng trở lên phổ biến và có giá thành hạ tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều gia đình muốn kết hợp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời song song với điện lưới để có thể sử dụng cho các nhu cầu hằng ngày.

Xem chi tiết

Góc nghiêng tối ưu cho pin mặt trời

Đăng ngày 26/08/2015

Mặt trời ở vị trí cao nhất vào buổi trưa, năng lượng bức xạ từ mặt trời là cao nhất và hệ thống pin có thể tạo ra nhiều năng lượng nhất. Vào buổi trưa, ở bán cầu bắc mặt trời nằm ở phía nam, vì vậy để hệ thống pin mặt trời thu được nhiều năng lượng nhất chúng ta nên đặt tấm pin theo hướng nam với góc nghiêng hợp lý.

Xem chi tiết

Cách phân loại các hệ thống năng lượng mặt trời

Đăng ngày 12/05/2015

1. Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập (off grid solar system) Ưu điểm: Rất phù hợp cho những khu vực khó khăn về lưới điện, chưa có điện lưới quốc gia Nhược điểm: Chi phí đầu tư ban đầu cao Chi phí bảo dưỡng (bảo dưỡng ắc quy) lớn, tuổi thọ của hệ thống ắc qui không cao Hiệu suất chuyển đổi điện thấp (chủ yếu do hệ thống ắc qui)

Xem chi tiết

Cách mắc nối điều khiển sạc trong hệ thống điện mặt trời

Đăng ngày 02/03/2015

Để chọn điều khiển sạc, ta phải tính ra các thông số Wp, Vpm, Voc, Ipm, Isc của hệ thống pin mặt trời kết nối với nó. Các trị số dòng và áp của bộ solar charge controller phải chấp nhận được các trị số dòng áp trên của hệ thống pin mặt trời.

Xem chi tiết

Cách phân loại tấm pin năng lượng mặt trời

Đăng ngày 26/12/2014

Dựa trên các loại và mức độ khuyết tật trên bề mặt, các tấm pin năng lượng mặt trời được xếp vào các hạng khác nhau.

Xem chi tiết

Một số câu hỏi hay về sử dụng ắc quy

Đăng ngày 02/11/2014

Dùng ắc quy trong kích điện hoặc dùng ắc quy cho các mục đích khác cũng có mối nguy hiểm của nó như cảnh báo thường ghi trên nhãn ắc quy, đó là: Có thể bị nổ, có thể gây ra ảnh hưởng bởi nước axít bắn ra.

Xem chi tiết

Lựa chọn và sử dụng Acquy

Đăng ngày 13/10/2014

Là bộ lưu trữ điện năng dưới dạng điện áp một chiều (DC) - “Lu” chứa điện. Hiện nay có rất nhiều loại với những chất lượng, tính năng và giá thành rất khác nhau. (axit chì, kín khí, chì khô, cadium, niken, Lithium….)

Xem chi tiết

Tự làm tấm pin năng lượng mặt trời cho mình

Đăng ngày 26/07/2014

Từ những cell và vật liệu cần thiết rất dễ tìm mua trên thị trường, các bạn có thể tự mình làm hoàn chỉnh một tấm pin năng lượng mặt trời theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. Chúc các bạn thành công!

Xem chi tiết

Khắc phục sự cố trong hệ thống pin quang điện

Đăng ngày 01/07/2014

Có 3 vấn đề chính để chúng ta tìm ra nguồn gốc lỗi phát sinh: vấn đề lắp đặt, vấn đề về bộ biến đổi dòng điện DC/AC, hay vấn đề truyền tải.

Xem chi tiết

Lời khuyên để tối ưu hóa hệ thống năng lượng mặt trời của bạn

Đăng ngày 19/06/2014

Những lời khuyên sau đây được đưa ra nhằm giúp bạn lắp đặt được hệ thống năng lượng mặt trời với hiệu suất cao nhất có thể.

Xem chi tiết

FTV200 Máy đo và phân tích nguồn điện mặt trời

Đăng ngày 09/05/2014

FTV 200 lý tưởng để kiểm tra các tấm pin năng lượng mặt trời Các đường đặc tuyến I-V cho tất cả các loại nguồn điện mặt trời

Xem chi tiết

Tại sao phải dùng bộ điều khiển sạc cho pin mặt trời?

Đăng ngày 24/04/2014

Hỏi câu này có lẽ hơi thừa vì hầu như phần lớn khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời thì ai cũng có sử dụng 1 bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời trong hệ thống đó, tuy nhiên cũng không ít người "tiết kiệm" không sử dụng hoặc cũng không ít người sử dụng một bộ điều khiển sạc đơn giản đến mức hầu như không có tác dụng gì.

Xem chi tiết

Cường độ bức xạ năng lượng mặt trời tại các khu vực của Việt Nam

Đăng ngày 21/04/2014

Bức xạ mặt trời là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng tại Việt Nam. Trung bình, tổng bức xạ năng lượng mặt trời ở Việt Nam vào khoảng 5kWh/m2/ngày ở các tỉnh miền Trung và miền Nam, và vào khoảng 4kWh/m2/ngày ở các tỉnh miền Bắc.

Xem chi tiết

Tư vấn lựa chọn và lắp đặt Hệ thống điện Năng lượng mặt trời

Đăng ngày 18/04/2014

Hiệu suất chuyển đổi quang năng thành điện năng cao nhất, như các công nghệ hiện nay ( PV, Mono Crystalline, Poly Crystalline… ) có thể chuyển đổi trung bình từ 14% lên tới 35%, nghĩa là khi năng lượng mặt trời đạt 1000w/m2 (ở điều kiện môi trường tiêu chuẩn) tấm pin sẽ sản xuất ra lượng điện năng tương đương đạt từ 140w/h cho tới 350w/h/m2.

Xem chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0986 725 805

0968 478 386

Thống kê

Tổng truy cập

1.076.300

Đang xem

31