Nearly 10 Years of Experience in Vietnam's Solar Industry!

50.0 kWp - 1000.0 kWp

ONGRID SOLUTION FOR FACTORY ROOFTOP

Thích hợp với các nhà máy, nhà xưởng sản xuất lớn, cơ sở sản xuất kinh doanh, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, kho lạnh,...sử dụng nhiều điện. Thời gian hoàn vốn 3 đến 5 năm cho các khách hàng sử dụng theo khung giá điện kinh doanh của EVN. Thích ứng được tất cả các loại thiết bị tiêu thụ điện bao gồm thang máy, điều hòa trung tâm, các loại máy móc tiêu thụ công suất lớn khác... Hoạt động như một nhà máy phát điện bơm thẳng công xuất phía sau đồng hồ hoặc trạm biến áp

Dự toán

Nguyên lý >

ONGRID SOLUTION FOR FACTORY ROOFTOP

3.0 kWp - 50.0 kWp

ONGRID SOLAR SYSTEM FOR FAMILY

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới dùng cho gia đình được thiết kế hướng tới những gia đình trí thức, tiên phong chọn lối sống văn minh, muốn cống hiến các giá trị lâu dài cho gia đình và cho xã hội. Hệ thống này không phù hợp với mục tiêu kinh tế ngắn hạn, muốn hoàn vốn đầu tư trong thời gian ngắn.

Dự toán

Nguyên lý >

ONGRID SOLAR SYSTEM FOR FAMILY

1.5 kWp - 90.0 kWp

HYBDRID SOLAR SYSTEM FOR HOME VILLA

Hướng tới mục tiêu tiện nghi, hiện đại, đảm bảo duy trì nguồn điện, thay thế máy phát điện chạy xăng, dầu đồng thời vẫn tạo ra điện để tiêu thụ hằng ngày. Thích hợp với các nhà biệt thự, các gia đình muốn chủ động về điện, đang lên kế hoạch xây nhà hoặc trang bị máy phát điện chạy xăng, dầu.

Dự toán

Nguyên lý >

HYBDRID SOLAR SYSTEM FOR HOME VILLA