phone icon 0968478386 | email icon hotro@diensach.com | facebook icongoogle icon

Công ty cổ phần công nghệ Điện Sạch

1. Giới thiệu chung

Xem chi tiết Điện Sạch là thương hiệu tiên phong với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với những sản phẩm, ứng dụng và giải pháp chất lượng cao, Điện Sạch đã đóng góp tích cực trong việc đưa công nghệ mới về Việt Nam. Điện Sạch đã góp phần đưa năng lượng sạch tới những vùng khó khăn về điện, giảm khí thải CO2 bảo vệ môi trường, giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia và hướng tới sự phát triển bền vững. Điện Sạch có đội ngũ nhân sự là các chuyên gia công nghệ cao, đội ngũ kỹ sư được đào tạo và làm việc tại các tổ chức lớn trên thế giới có đam mê phát triển năng lượng sạch, bảo vệ môi trường cùng hội tụ về. Công ty cổ phần công nghệ Điện Sạch tiền thân là một thương hiệu của Công ty cổ phần ESSE, được thành lập từ năm 2009. Từ những ngày đầu thành lập, Điện Sạch đã trải qua không ít thách thức do thời điểm đó Điện năng lượng mặt trời còn khá mới tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói chung. Nhưng với quyết tâm cao cùng xu thế công nghệ điện năng lượng mặt trời trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã đạt được những mốc tăng trưởng ấn tượng theo từng năm. Hiện nay, Điện Sạch là thương hiệu được chào đón và biết đến nhiều tại Việt Nam. Thương hiệu Điện Sạch đã dần trở nên quen thuộc với khách hàng trên cả nước, trải dài từ miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Nam tới các huyện đảo như Vân Đồn. Đến cuối năm 2017, khi thị trường điện năng lượng mặt trời bắt đầu bùng nổ, để thuận tiện trong việc truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu, ban lãnh đạo Công ty đã quyết định xây dựng pháp nhân riêng là Công ty cổ phần công nghệ Điện Sạch hoạt động độc lập với công ty mẹ. Điện Sạch luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tối ưu nhất cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

2. Tầm nhìn

Điện Sạch theo đuổi khát vọng giải phóng toàn bộ xã hội ra khỏi sự lệ thuộc vào các nguồn năng lượng độc hại, gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe cộng đồng.

3. Sứ mệnh

• Khi mới thành lập, sứ mệnh chúng tôi đặt ra là phát triển ứng dụng điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam, thúc đẩy người dân và thị trường tiếp cận dần với điện năng lượng mặt trời, đưa Việt Nam bắt kịp với đà phát triển năng lượng sạch trên thế giới.
• Trong giai đoạn hiện nay, các ứng dụng của điện năng lượng mặt trời đã dần bước vào thời kỳ bùng nổ. Chúng tôi tự đặt ra cho mình sứ mệnh, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển đi liền với việc giữ cho thị trường điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam phát triển lành mạnh, bền vững. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong việc đặt ra các quy chuẩn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại thị trường Việt Nam.
• Sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi, gắn liền với khẩu hiệu “Cùng tự do về điện”, chúng tôi khao khát mang tới cho đất nước Việt Nam và từng người dân Việt Nam sự tự do thực sự về điện: • Ở tầm vĩ mô, sự tự do chúng tôi muốn mang lại đó là giúp đất nước thoát khỏi sự lệ thuộc vào các nguồn nguyên liệu nhập khẩu như than và dầu mỏ, đem lại an ninh năng lượng bền vững.
• Ở tầm vi mô, chúng tôi mong muốn đem lại sự tự chủ về điện cho mỗi gia đình, vừa tạo ra giá trị thiết thực, bền vững, vừa giảm bớt gánh nặng đầu tư cho ngân sách nhà nước cũng như giảm ô nhiễm môi trường, gìn giữ cho con cháu mai sau. Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn!

4. Giá trị cốt lõi

An toàn, bền vững: Điện Sạch luôn hành động theo nguyên tắc đặt tính an toàn và bền vững về mặt tài chính của các dự án đầu tư của khách hàng làm ưu tiên số 1.
Đối tác hợp tác: Điện Sạch xây dựng mạng lưới các đối tác dựa trên tinh thần bình đẳng, hợp tác, đôi bên cùng có lợi nhưng không bên nào lệ thuộc bên nào.
Lành nghề: Luôn luôn là người hiểu rõ nhất việc làm của mình, đến từng khâu nhỏ nhất.
Tận Tâm: Cam kết luôn tận tụy đến cùng bất chấp khó khăn gian khổ, nhưng vẫn giữ được niềm vui và đam mê với công việc.
Đổi Mới Sáng Tạo Không Ngừng: Trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả cao nhất.

5. Lĩnh vực hoạt động cốt lõi

Xây dựng, thiết kế, triển khai, lắp đặt các dự án điện mặt trời mái nhà xưởng cho doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

6. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 86 Đàm Quang Trung - Quận Long Biên - Hà Nội
Email: contact@diensach.com
Điện thoại: 0968 478 386