email icon hotro@diensach.com facebook icongoogle icon Tiếng Việt English

Công ty cổ phần công nghệ Điện Sạch

1. Giới thiệu chung

Điện Sạch là thương hiệu tiên phong với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với những sản phẩm, ứng dụng và giải pháp chất lượng cao, Điện Sạch đã đóng góp tích cực trong việc đưa công nghệ mới về Việt Nam. Điện Sạch đã góp phần đưa năng lượng sạch tới những vùng khó khăn về điện, giảm khí thải CO2 bảo vệ môi trường, giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia và hướng tới sự phát triển bền vững. Điện Sạch có đội ngũ nhân sự là các chuyên gia công nghệ cao, đội ngũ kỹ sư được đào tạo và làm việc tại các tổ chức lớn trên thế giới có đam mê phát triển năng lượng sạch, bảo vệ môi trường cùng hội tụ về. Công ty cổ phần công nghệ Điện Sạch tiền thân là một thương hiệu của Công ty cổ phần ESSE, được thành lập từ năm 2009. Từ những ngày đầu thành lập, Điện Sạch đã trải qua không ít thách thức do thời điểm đó Điện năng lượng mặt trời còn khá mới tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói chung. Nhưng với quyết tâm cao cùng xu thế công nghệ điện năng lượng mặt trời trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã đạt được những mốc tăng trưởng ấn tượng theo từng năm. Hiện nay, Điện Sạch là thương hiệu được chào đón và biết đến nhiều tại Việt Nam. Thương hiệu Điện Sạch đã dần trở nên quen thuộc với khách hàng trên cả nước, trải dài từ miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Nam tới các huyện đảo như Vân Đồn. Đến cuối năm 2017, khi thị trường điện năng lượng mặt trời bắt đầu bùng nổ, để thuận tiện trong việc truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu, ban lãnh đạo Công ty đã quyết định xây dựng pháp nhân riêng là Công ty cổ phần công nghệ Điện Sạch hoạt động độc lập với công ty mẹ. Điện Sạch luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tối ưu nhất cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

2. Tầm nhìn

Điện Sạch theo đuổi khát vọng giải phóng toàn bộ xã hội ra khỏi sự lệ thuộc vào các nguồn năng lượng độc hại, gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe cộng đồng.

3. Sứ mệnh

Hoàn thành mục tiêu lắp đặt triển khai 100 MWp tấm pin mặt trời trên mái nhà vào năm 2025.

4. Giá trị cốt lõi

Sự cam kết: Tất cả các dịch vụ cốt lõi Điện Sạch thực hiện đều dựa trên các cam kết rõ ràng, có cơ chế đảm bảo cam kết minh bạch, luôn đảm bảo cho lợi ích của khách hàng một cách chắc chắn.
Đối tác hợp tác: Điện Sạch xây dựng mạng lưới các đối tác dựa trên tinh thần bình đẳng, hợp tác, đôi bên cùng có lợi.
Đổi Mới Sáng Tạo Không Ngừng: Trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả cao nhất.

5. Lĩnh vực hoạt động cốt lõi

Xây dựng, thiết kế, triển khai, lắp đặt các dự án điện mặt trời mái nhà xưởng cho doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

6. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 97 Cổ Linh - phường Thạch Bàn - quận Long Biên - Hà Nội
Email: contact@diensach.com
Điện thoại: 0968 478 386